มกราคม 16, 2021, 10:16:54 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อลือ! 'มู'-'ผี' โอเคเงื่อนไขส่วนตัวจ่อเด้ง 'ฟาน กัล'!!!  (อ่าน 1494 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

       เรียกว่าลือกันสนุกไปเลยงานนี้สำหรับข่าวคราวของทางด้าน โจเซ่ มูริญโญ่ กุนซือเดอะ สเปเชี่ยลวันกับทีมปีศาจแดง  แมนฯยูไนเต็ด ยอดทีมแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะหลังจากที่มีข่าวออกมาไม่นานว่า ฝ่ายแรกนั้นร่อนจดหมายที่มีความยาวกว่า 6 หน้าไปหาฝ่ายหลังเพื่อเสนอตัวเป็นกุนซือคนใหม่แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ที่กำลังทำทีมปีศาจแดงท่ามกลางกระแสวิจารณ์ในด้านลบอย่างหนัก

       ล่าสุดก็มีข่าวต่อออกมาแล้วว่าทั้งสองฝ่ายได้เปิดฉากเจรจากันไปเรียบร้อยแล้ว โดยที่มีความคืบหน้าไปมากแล้วด้วย ว่ากันง่ายๆก็คือทาง มูริญโญ่ กับทาง ปีศาจแดง นั้นตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็เป็นแค่การรอเวลาสั่งเด้ง หลุยส์ ฟาน กัล อย่างเป็นทางการแค่นั้นเอง

       สำหรับรายงานข่าวนี้เป็นรายงานที่ออกมาจาก ตุ๊ตโต้เมร์คาโต้ ซึ่งเป็นเว็บข่าวสารในประเทศอิตาลี อย่างไรก็ตามจากรายงานข่าวไม่ได้มีการอ้างอิงข้อมูลภายในใดๆจากสโมสร หรือจากฝั่งของ โจเซ่ มูริญโญ่ จึงไม่สามารถสรุปความน่าเชื่อถือของข่าวได้ว่าอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต์

       ส่วนข่าวคราวอื่นๆที่ออกในช่วงนี้ และเกี่ยวข้องกันกับอนาคตกุนซือของทีมปีศาจแดงก็มีข่าวของ ไรอัน กิ๊กส์ อดีตตำนานนักเตะที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของ หลุยส์ ฟาน กัล โดยสื่อดังในเมืองผู้ดีอย่างเดอะ มิร์เร่อร์รายงานออกมาว่า กิ๊กส์ จะตัดสินใจอำลาทีมปีศาจแดงทันทีหากว่าสโมสรสั่งปลด หลุยส์ ฟาน กัล และไม่แต่งตั้งตนเองขึ้นเป็นกุนซือแทน

       กล่าวคือเจ้าตัวจะไม่ยอมทำงานในฐานะผู้ช่วยของกุนซือรายอื่นต่อไปอีกแล้ว เนื่องจากเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่จะได้ขึ้นเป็นกุนซือใหญ่เต็มตัวของทีมปีศาจแดง

       สำหรับไรอัน กิ๊กส์นั้นก็อย่างที่ทราบกันว่ามีบางกระแสในสโมสรสนับสนุนให้เขาขึ้นรับตำแหน่งกุนซือเต็มตัวเช่นกัน แต่บางกระแสก็มองว่าความไม่มีประสบการณ์ในฐานะกุนซือนั้น ดูเป็นอะไรที่ไม่เหมาะถ้าจะยกหน้าที่รับผิดชอบอันใหญ่หลวงอย่างการทำทีมปีศาจแดงให้อดีตตำนานนักเตะรายนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2016, 08:41:29 PM โดย Reporter »