พฤศจิกายน 28, 2020, 11:09:13 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ซื้อมั่ว! 'ฟาน กัล' ยันต้องคิดหลายตลบก่อนซื้อแข้งใหม่!!!  (อ่าน 1366 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

       เรียกว่าไม่มีการสุ่มซื้อแบบมั่วๆแน่นอนงานนี้ สำหรับทางด้านของ หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ชาวดัตซ์และ ทีมปีศาจแดง ยอดทีมแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะแม้ว่าผลงานในช่วงครึ่งซีซั่นแรกจะถูกวิจารณ์อย่างหนักหน่วง ทั้งทีมก็มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายโดยเฉพาะในแนวรับ แต่กุนซือขัดใจแฟนบอลรายนี้ก็ยังได้ออกมากล่าวยืนยันหนักแน่นผ่านสื่อว่า ถึงอย่างนั้นตนก็จะไม่มีทางซื้อนักเตะเข้าทีมมาแบบมั่วๆเพื่อหวังแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแน่นอน

       ทั้งนี้อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ปีศาจแดง ผลงานไม่ค่อยจะถูกใจแฟนบอลในช่วงครึ่งซีซั่นแรก และยังต้องเผชิญปัญหานักเตะตัวหลักหลายรายได้รับบาดเจ็บทั้ง มาร์กอส โรโฮ, ฟิล โจนส์, ลุค ชอว์, วาเลนเซีย และล่าสุดก็เป็นในรายของ แอชลี่ย์ ยัง นักเตะตำแหน่งปีกที่มักจะถูกถอยลงมาเล่นเป็นวิงแบ็กอยู่บ่อยๆ

       จึงมีการคาดการณ์กันว่าบางที หลุยส์ ฟาน กัล และทีมปีศาจแดงอาจจะต้องเร่งรีบทำอะไรสักอย่างในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ อย่างน้อยก็เพื่อที่จะแก้ปัญหาการขาดแคลนผู้เล่นแนวรับในซีซั่นนี้

       ทว่านายใหญ่จอมอีโก้กลับออกมากล่าวยืนยันแบบชัดเจนว่าจะไม่ทำอะไรอย่างนั้นแน่ ผมจะไม่ซื้อนักเตะมั่วๆแบบขอให้ได้ซื้ออะไรอย่างนั้นแน่ จริงอยู่ที่ผมเข้ามาทำงานที่นี่ด้วยสัญญาระยะเวลาสั้นๆแค่สามปีเท่านั้น แต่ผมทำทุกอย่างให้ทีมเพื่อผลระยะยาว

       ถึงอนาคตผมจะไม่ได้อยู่คุมทีมต่อแล้วสิ่งที่ทำไว้มันก็จะยังเป็นประโยชน์กับทีม ผมจะซื้อนักเตะก็เพื่อสโมสรเพื่อทีมไม่ใช่เพื่อตัวของผมที่จะต้องพยายามพาทีมเอาชนะให้ได้ในทันทีที่มีโปรแกรมลงแข่ง

       ส่วนนอกจากเรื่องของการซื้อตัวผู้เล่นแล้วในเวลาใกล้เคียงกัน ฟาน กัล ก็ยังได้กล่าวเผยถึงอาการบาดเจ็บของ แอชลี่ย์ ยัง ด้วยว่านักเตะจะต้องเข้ารับการผ่าตัดและนั่นอาจทำให้เขาต้องปิดเทอมยาวก่อนเพื่อนร่วมทีมรายอื่นเลยก็เป็นได้