ตุลาคม 20, 2020, 09:31:44 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: กลับมาทวงปลอกแขน! 'เฮนโด้' เผยสุดแฮปปี้กลับคืนสนามให้ 'หงส์'!!!  (อ่าน 1370 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

       เรียกว่าเป็นการกลับมาทวงคืนปลอกแขนกัปตันทีมอย่างเป็นทางการเกมแรกหลังจากหายไปนานเลย สำหรับทางด้าน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ในเกมที่ หงส์แดง บุกเสมอ ซิยง 0-0 ส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มศึก ยูโรป้าลีก

       ฉะนั้นแน่นอนเหลือเกินว่าเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึกของเจ้าตัวในการกลับคืนสนามครั้งนี้นับเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจทีเดียว โดยหลังเกมการแข่งขันแมทดังกล่าวเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยผ่านสื่อตามระเบียบ

       ทั้งนี้เฮนเดอร์สันได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกเท้าขวาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และจากนั้นมาเจ้าตัวก็ร้างสนามไปรักษาอาการบาดเจ็บยาวเลย ก่อนที่จะกลับคืนสนามได้อีกครั้งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยลงสนามในแมทก่อนหน้าเกมพบ ซิยง ใน ยูโรป้าลีก ในฐานะตัวสำรองก่อนที่จะได้กลับคืนตัวจริงในเกมนี้ ซึ่งก็เรียกความสนใจ และความปลาบปลื้มใจจากบรรดาแฟนบอล เดอะ ค็อป ได้ไม่น้อยเลย

       อย่างไรก็ตามเจ้าตัวออกมาเผยความรู้สึกของการกลับคืนสนามให้กับต้นสังกัดครั้งนี้ว่ามันยอดเยี่ยมมากเลยที่ผมได้ลงเล่นนานถึง 75 นาที นี่คือเกมที่ยากของเรานะแต่ยังไงก็ช่างเราได้ผ่านเข้ารอบต่อไปในฐานะแชมป์ของกลุ่ม เกมนี้ผมได้ทดสอบสภาพความฟิตของตนเองและก็พบว่ามันโอเคเลยหลังจากที่ผมหายไปนาน หลังจากนี้ผมก็หวังเพียงว่าจะไม่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานเอาอีกที่ผ่านมาทุกอย่างมันดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับจนมาถึงตอนนี้มันโอเคดีมากผมกลับมาพร้อมเต็มที่แล้ว

       นอกจากเรื่องของการกลับคืนสนามของตัวเองแล้ว ในเวลาเดียวกันเฮนเดอร์สันก็ยังได้กล่าวไปถึง แบรด สมิธ นักเตะดาวรุ่งของทีมในเชิงชื่นชมอีกด้วยว่าเขาเพิ่งลงประเดิมสนามเป็นตัวจริงเกมแรกแต่เขาเล่นมันได้อย่างยอดเยี่ยมมากเลย ผมคิดว่าเขาทำได้ดีทั้งในการเล่นเกมรุกและเกมรับเลย เขาเล่นเกมรับได้เหนียวแน่นแต่ก็เติมเกมรุกได้ดีเปิดบอลได้ดีมากดูแล้วเขาเป็นนักเตะที่เจ๋งไปทุกอณูเลย