มกราคม 16, 2021, 08:51:31 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเลยไหม? 'คล็อปป์' ชม 'มคิตาร์ยาน' แข้งเจ๋งสุดในโลกคนนึง!!!  (อ่าน 1931 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

http://www.uppices.com/images/30106580218638718867.jpg

       ออกปากชมเสียขนาดนี้ต้องบอกว่าน่าจะซื้อมาร่วมทีมซะเลย สำหรับทางด้านของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่กล่าวถึงนักเตะอย่าง เฮนริค มคิตาร์ยาน นักเตะดีกรีทีมชาติอาร์เมเนียของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์

       ทั้งนี้คล็อปป์กับ มคิตาร์ยาน เคยทำงานร่วมกันอยู่ช่วงนึงตอนที่คล็อปป์ยังกุมบังเหียนทีมเสือเหลืองอยู่ และก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้ดาวเตะอาร์เมเนียรายนี้ผุดขึ้นมาโดดเด่น ในแวดวงลูกหนังยุโรป

       ปัจจุบัน มคิตาร์ยาน ก็จัดเป็นกำลังสำคัญของคนนึงของทีมเสือเหลือง ทั้งยังเป็นหนึ่งนักเตะเนื้อหอมที่ถูกจับตามองจากบรรดาทีมใหญ่ทั่วยุโรปด้วย การออกมากล่าวในเชิงชื่นชมถึงอดีตลูกทีมครั้งนี้จากนายใหญ่ชาวเยอรมันจึงเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเป็นพิเศษทีเดียว

       คล็อปป์กล่าวว่าสำหรับผมแล้วไม่สงสัยเลยล่ะว่านี่คือนักเตะที่เจ๋งมากที่สุดในโลกคนนึง การคอนโทรลบอลของเขามันยอดมากนะ เช่นกันกับเทคนิค และความเร็วที่เขามีมันครบเครื่องจริงๆ มีนักเตะเพียงไม่กี่คนหรอกนะที่คุณจะบอกได้ว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบจริงๆ

       นอกจากนี้อดีตนายใหญ่ทีมดอร์ทมุนด์ก็ยังได้กล่าวแบบสรุปเชิงเปรียบเทียบสรรพคุณของแข้งรายนี้ต่ออีกว่า นั่นแหละมันคือบทสรุปเลยว่าทำไมนักเล่นหมากรุกเก่งถึงมักจะมาจากประเทศอาร์เมเนีย มันจริงอยู่ที่ว่าประเทศอื่นก็ผลิตนักเล่นหมากรุกเก่งๆได้แต่สำหรับประเทศอาร์เมเนียแล้วที่พวกเขาสามารถสร้างได้มากว่าที่อื่น

       สำหรับ มคิตาร์ยาน นั้นเป็นหนึ่งในนักเตะที่หงส์แดงเคยให้ความสนใจอย่างจริงจังด้วย โดยมีข่าวออกมาถึงขนาดว่าพวกเขากำลังจ่อเซ็นสัญญากับนักเตะแล้วด้วย ทว่าสุดท้ายด้วยปัญหาความล่าช้าในการจัดการขั้นสุดท้ายของการปิดดีลก็เลยทำให้ดีลล่มลงอย่างไม่เป็นท่า ซึ่งถือเป็นหนึ่งดีลที่สร้างความผิดหวังให้กับบรรดาเดอะค็อปตอนนั้นได้มากทีเดียว

       ส่วนเรื่องของความเป็นไปได้ที่หงส์แดงจะยื่นซื้อมคิตาร์ยานจาก ดอร์ทมุนด์ ก็แน่นอนว่าถ้าหาก เจอร์เก้น คล็อปป์ สนใจนักเตะจริงย่อมเป็นไปได้อยู่แล้ว