มกราคม 16, 2021, 09:55:15 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เก้าอี้มูสั่น! สื่อผู้ดีตีข่าว 'ซิเมโอเน่' พร้อมคุม 'สิงห์'!!!  (อ่าน 1319 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

       ต้องบอกว่าเป็นเรื่องซะแล้วสำหรับอนาคตของ โจเซ่ มูริญโญ่ ในถิ่นเดอะ บริดจ์ของทีมสิงห์บลู เชลซี เพราะหลังจากที่มีการลือข่าวออกมาไม่นานว่าทาง ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ นายใหญ่ แอตฯมาดริด ทีมดังแห่ง ลาลีกา สเปน กำลังเตรียมโบกมือลาต้นสังกัดหลังจากจบซีซั่นนี้ ก็มีข่าวตามออกมาติดๆเลยว่า นายใหญ่ตราหมีคนเก่งรายนี้พร้อมที่จะเข้ามารับงานคุมทีม เชลซี ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

       ทั้งนี้ตามรายงานของสื่ออย่างเดอะ มิร์เร่อร์ระบุว่า ซิเมโอเน่ กับมือขวาคนเก่งอย่าง เกร์มัน บูร์โกส พร้อมแล้วสำหรับการย้ายไปรับงานในอังกฤษหลังจบซีซั่นนี้ โดยในส่วนของ ซิเมโอเน่ ว่ากันว่าเจ้าตัวต้องการเผชิญกับความท้าทายใหม่ครั้งนี้ และหากว่าทีมเชลซีพร้อมให้อำนาจเบ็ดเสร็จในการซื้อขายตัวผู้เล่น กับยินยอมทุ่มงบก้อนโตเพื่อเปลี่ยนแปลงทีมให้เป็นไปตามที่ตนเองต้องการ ก็จะไม่มีอะไรขัดข้องในการย้ายไปใช้ชีวิตยังกรุงลอนดอนเลย

       ส่วน บูร์โกส ณ ตอนนี้ลือว่าเจ้าตัวได้เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการไปใช้ชีวิตที่ดินแดนผู้ดี้แล้ว อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีรายงานข่าวในเชิงบิลด์การเชื่อมโยงระหว่าง เชลซี กับ ซิเมโอเน่ ออกมาหนักขนาดนี้ แต่ทว่าบางกระแสก็ยังคงแสดงความเชื่อมั่นว่าเจ้าของเชลซี “โรมัน อับราโมวิช” ยังไว้วางใจ และพร้อมให้โอกาส โจเซ่ มูริญโญ่ ได้พิสูจน์ตัวเองต่อไป

       ซึ่งหากว่ากุนซือชาวโปรตุกีสสามารถพาทีมกลับมาได้ อย่างน้อยๆคว้าโควตาฟุตบอลยุโรปในซีซั่นหน้าได้ ก็พอจะมองเห็นโอกาสในการทำทีมในซีซั่นหน้าต่อไปเช่นกัน ถึงตอนนี้จึงต้องสรุปว่าเป็นเรื่องของการวัดใจ โรมัน อับราโมวิช เองแล้วล่ะว่าจะเชื่อมั่นกับมูริญโญ่ต่อไปอีกสักแค่ไหนกัน เช่นเดียวกันกับทางตัวมูริญโญ่เองก็น่าลุ้นมากว่าหลังจากนี้ไปเจ้าตัวจะมีดีพอที่จะทำให้สิงห์บลูพลิกสถานการณ์กลับมาได้หรือไม่