ธันวาคม 02, 2022, 09:12:28 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ค็อปเฮลั่น! ม้าลายตกเป็นข่าวหวังซิว "จอนสัน" เสริมแกร่งเดือนมกราคม!!  (อ่าน 1770 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1020
    • ดูรายละเอียด

      ต้องบอกว่าข่าวคราวที่ทำเอาบรรดาเดอะค็อปเฮกันเลยทีเดียว ในส่วนของข่าวคราวที่ว่าทีมม้าลาย ยูเวนตุสสนใจที่จะดึงแข้งแบ็กขวามากประสบการณ์ของพวกเขาอย่าง เกล็น จอนสัน ไปเสริมทีม เพราะก็อย่างที่ทราบๆกันว่าฟอร์มการเล่นของแบ็กทีมชาติอังกฤษรายนี้ในช่วงหลายเดือนหลังไม่เอาอ่าวซะเลย แถมปัจจุบันลิเวอร์พูลก็ได้เสริมทัพเอาสองแบ็กอายุน้อย อนาคตไกลเข้ามาในทีมแล้วด้วย ประกอบไปด้วยในรายของมานกีโย่ และโมเรโน่ โดยทั้งมานกีโย่ และโมเรโน่ต่างก็โชว์ฟอร์มการเล่นได้ยอดเยี่ยม

       ในเกมที่หงส์แดงบุกถล่มไก่เดือยทอง ซึ่งเป็นเกมพรีเมียร์ลีก เกมล่าสุดของพวกเขา ทั้งนี้ตามรายงานข่าวของสื่อที่ออกมาเกี่ยวกับอนาคตของเกล็น จอนสันเวลานี้ระบุทำนองว่ายูเวนตุสพร้อมยื่นข้อเสนอเข้ามาหาลิเวอร์พูลทันทีที่ตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองเปิดขึ้น และพวกเขาก็ดูมั่นใจมากด้วยว่าจะได้ตัวแบ็กทีมชาติอังกฤษรายนี้ไปเสริมแกร่ง เหตุนักเตะเหลือสัญญากับหงส์แดงเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น ประกอบกับเหตุผลข้างต้น (ฟอร์มช่วงหลังไม่ค่อยดี ทั้งยังมีคู่แข่งรุ่นน้องในการแย่งตำแหน่งเพิ่มเข้ามาอีกสองราย) อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ในช่วงเปิดซีซั่นเบรนแดน ร็อดเจอร์สเคยได้ออกมากล่าวถึงอนาคตของเกล็น จอนสันเองว่ายังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเขา และสโมสรก็เตรียมพิจารณายื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ด้วย     

       จึงยังไม่แน่ซะทีเดียวว่าเมื่อทางยูเวนตุสยื่นข้อเสนอเข้ามาตามที่มีข่าวออกมานี้ในช่วงตลาดเดือนมกราคม ทางหงส์แดงจะรับข้อเสนอหรือไม่ แต่ที่แน่ๆคือแฟนบอลเดอะค็อปส่วนมากคงจะลุ้นให้สโมสรรับข้อเสนออย่างเร่งด่วนเลย ส่วนข่าวคราวการปรับเปลี่ยนขุมกำลังอื่นๆของหงส์แดงเวลานี้ นอกจากข่าวของจอนสันแล้ว ก็มีก่อนหน้านี้ที่ออกมาคือซูโซ่ ซึ่งก็ส่อแววว่าจะได้ย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายรอบหน้าเช่นเดียวกัน แต่ต่างกันก็ตรงที่ในรายของซูโซ่นั้นแฟนบอลลิเวอร์พูลส่วนใหญ่ไม่อยากให้ย้าย