ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล - 888Scoreonline.com

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Reporter ที่ เมษายน 23, 2016, 01:13:48 AM

หัวข้อ: 'โรนัลโด้' เจ็บโคนขารอเช็คอาการ!!!
เริ่มหัวข้อโดย: Reporter ที่ เมษายน 23, 2016, 01:13:48 AM
(http://www.uppices.com/images/46879608808926367733.jpg)

       ต้องบอกว่าอาจจะเดือดร้อนทีมราชันชุดขาวในช่วงโค้งท้ายของซีซั่นนี้ได้เหมือนกัน สำหรับอาการบาดเจ็บของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่บริเวณโคนขาซึ่งเกิดขึ้นในเกมลีกนัดล่าสุดที่ เรอัล มาดริด ไล่อัด บียาร์เรอัล ไป 3-0

       ทั้งนี้ศึก ลาลีกา สเปน ในช่วงไม่กี่เกมหลังของซีซั่นนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับราชันชุดขาว เพราะอาซูกราน่า บาร์เซโลน่า ที่เหมือนจะนำโด่งและคว้าแชมป์ในซีซั่นนี้ได้แบบสบายๆ กลับฟอร์มออกทะเลพลาดทำแต้มหกหล่นในหลายเกมที่ผ่านมา

       กระทั่งทำตอนนี้ราชันชุดขาวลดช่องว่างระหว่างคะแนนได้เหลือเพียงแค่ 1 คะแนนแล้วเท่านั้น เรียกว่ามีโอกาสดีมากๆเลยที่จะเบียดแซงคว้าแชมป์ได้ จากการเร่งฟอร์มในช่วงไม่กี่เกมสุดท้าย ดังนั้นหากว่าต้องมาเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนสำคัญที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักไปในช่วงเวลาแบบนี้ จึงถือเป็นเรื่องเสียหายหนักแน่นอน

       สำหรับอาการบาดเจ็บของ โรนัลโด้ ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นเกิดขึ้นในช่วงท้ายเกมที่ทาง เรอัล มาดริด พบกับ บียาร์เรอัล โดยทันทีที่นักเตะแสดงอาการว่าเจ็บบริเวณโคนขา ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือทัพลอสบลังกอสก็ตัดสินใจเปลี่ยนตัวนักเตะออกจากสนามในทันที ด้วยเกรงว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะนั้นจะรุนแรง

       อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ก็ยังคงต้องรอเช็คอาการนักเตะอย่างละเอียดอีกที จึงจะทราบผลว่าระดับความรุนแรงของอาการบาดเจ็บที่โคนขาของ โรนัลโด้ นั้นมากน้อยแค่ไหน โดยซีดานกล่าวเผยกับสื่อถึงประเด็นนี้ว่า

       "คริสเตียโน่ รู้สึกได้ถึงอาการบาดเจ็บบางอย่างแต่ผมเองไม่คิดว่ามันจะมีอะไรรุนแรงหรอกนะ ผมบางทีเขาอาจวิตกเกินไป ใช่ ผมหวังว่าอาการของนักเตะจะไม่รุนแรง แต่อย่างไรเราก็จะมีการเช็คอาการของเขาในวันพรุ่งนี้ โดยธรรมชาติแล้วผู้เล่นอย่างเขาก็ควรที่จะได้พักบ้างไม่ใช่ลงเล่นเต็มเกมอยู่ตลอด แต่ความต้องการของเขามันสวนทางกันตัวเขาต้องการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง นั่นแหละอาจเป็นสาเหตุ"