ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล - 888Scoreonline.com

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Reporter ที่ มกราคม 30, 2016, 10:19:17 PM

หัวข้อ: ยังไงกัน! แฟนบอล 'ทอฟฟี่' เรียกร้อง 'มาร์ติเนซ' ลาออก!!!
เริ่มหัวข้อโดย: Reporter ที่ มกราคม 30, 2016, 10:19:17 PM
(http://www.uppices.com/images/24436621170412516722.jpg)

       ดูท่าจะไปกันใหญ่ซะแล้วสำหรับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน หลังจากที่กระเด็นตกรอบศึก แคปปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อล่าสุดเป็นทางแฟนบอลของทีมเองที่ได้ออกมาเรียกร้องให้ทาง โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ที่ก่อนหน้านี้ดูจะเป็นขวัญใจของแฟนบอล ลาออกจากตำแหน่งนายใหญ่ของทีมซะ

       ทั้งนี้ มาร์ติเนซ ในช่วงแรกๆของการเข้ามาทำทีมทอฟฟี่ถือได้ว่ามีผลงานที่ใช้ได้ทีเดียว แม้ว่าจะไม่ได้ทำทีมขึ้นต่อกรกับบรรดาบิ๊กทีมได้เต็มตัว  แต่ก็ดูจะมีหลายสิ่งอย่างที่ส่งสัญญานว่าทีมกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งการที่สามารถเซ็นต์สัญญากับนักเตะดังๆอย่าง โรเมลู ลูกากู เข้าทีมได้ การสามารถรั้งนักเตะดังให้อยู่กับทีมต่อไปอย่าง รอสส์ บาร์คลี่ย์ ที่ช่วงนึงตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของหลายทีมใหญ่ หรือแม้กระทั่งในช่วงซัมเมอร์อย่างรายของ จอห์น สโตนส์ กองหลังดาวรุ่งพุ่งแรงเจ้าตัวก็มีส่วนสำคัญในการช่วยให้นักเตะไม่ย้ายซบทีมเชลซี

       ทว่าผลงานในซีซั่นนี้ของทีมกลับย่ำแย่ทั้งในรายการลีก และรายการฟุตบอลถ้วย ส่อแววว่าจะพลาดเป้าหมายตั๋วฟุตบอลยุโรปถ้วยใบเล็ก ซึ่งเป็นเป้าหมายขั้นต่ำของสโมสรในซีซั่นนี้ (เอฟเวอร์ตันเวลานี้รั้งอันดับที่ 12 ของตารางคะแนน โดยมีเพียง 29 แต้มจาก 23 เกม) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทาง ไซม่อน แม็กเนอร์ ประธานกลุ่มแฟนบอลของทอฟฟี่ออกมากล่าวกึ่งเรียกร้องกึ่งกดดันให้อดีตนายใหญ่ วีแกน แอธแลนติก ลาออกจากตำแหน่ง

       แม็กเนอร์ กล่าวว่าความรู้สึกที่แฟนบอลมองทีมและ มาร์ติเนซ ตลอดสองสัปดาห์หลังก็คือการนับเวลาถอยหลังอนาคตของเขาในถิ่น กูดิสัน พาร์ค เกมรอบรองชนะเลิศ ลีก คัพ ที่ทีมพ่ายแพ้ให้ซิตี้ไปนั้น ถือเป็นโอกาสสุดท้ายของเขาแล้วล่ะ ตอนนี้หลายคนยอมรับแล้วล่ะว่าเวลาของเขากับทีมมันหมดลงแล้ว มันเป็นเช่นนั้นจริงๆแฟนบอลส่วนใหญ่คิดอย่างนั้น มันจึงไม่มีอะไรต้องปิดบังกันตอนนี้พวกเขาเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทีมเป็นอยู่เต็มทีแล้ว