ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล - 888Scoreonline.com

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => ข้อความที่เริ่มโดย: Reporter ที่ มกราคม 15, 2016, 12:23:27 AM

หัวข้อ: เบาหน่อยน้อง! 'เวนเกอร์' เผยออกปากเตือน 'คล็อปป์' ระหว่างเกม!!!
เริ่มหัวข้อโดย: Reporter ที่ มกราคม 15, 2016, 12:23:27 AM
(http://www.uppices.com/images/64453164383167563697.jpg)

       ถึงขนาดต้องออกปากเตือนกันเลยทีเดียวงานนี้ สำหรับบุคลิกการคุมทีมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ชาวเยอรมันของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่มักจะมีอารมณ์ร่วมกับเกมการแข่งขันและแสดงแอคชั่นท่าทางรวมถึงส่งเสียงกระตุ้นลูกทีมตนเองอยู่ตลอดเวลา ระหว่างยืนบัญชาเกมอยู่ข้างสนาม

       เมื่อทางด้านของ อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมปืนโตได้ออกมากล่าวเปิดเผยหลังเกมการแข่งขันที่ทั้งสองทีมเจ๊ากันไปแบบสุดมันส์ 3-3 ว่า ตัวเขาต้องพูดเตือนให้กุนซือทีมคู่แข่งเบรกอารมณ์ระหว่างเกมการแข่งขัน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์แก่ทีมหงส์แดงเอง

       ทั้งนี้เกมระหว่างหงส์แดงพบปืนใหญ่ ซึ่งเป็นบิ๊กแมทประจำสัปดาห์ที่ 21 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้น ช่วงแรกเป็นหงส์แดงที่ทำได้ดีกว่า เมื่อเป็นฝ่ายยิงประตูออกนำทีมเยือนไปก่อนถึงสองครั้งสองคราจากประตูของ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

       แต่สุดท้ายแล้วทีมเยือนก็มายิงตีเสมอพร้อมทั้งพลิกแซงนำได้ ทำให้ลูกทีมของคล็อปป์ต้องเหนื่อยตามตีเสมอในช่วงท้ายเกมโดยที่ระหว่างเกมตัวกุนซือก็มีแอคชั่น และส่งเสียงดังกระตุ้นลูกทีมตลอด เวนเกอร์ ซึ่งต้องอยู่ใกล้กับ คล็อปป์ ตลอดเกมการแข่งขันด้วยพื้นที่สนามแอนฟิลด์ที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร

       กล่าวถึงเรื่องนี้ว่าผมบอกกับเขาว่าให้ใจเย็นๆลงหน่อย ไม่งั้นอาจโดนผู้ตัดสินไล่ขึ้นไปนั่งบนอัฒจันทร์ได้ ในแอนฟิลด์ที่มันเล็กเราต้องอยู่ใกล้กันตลอด ผมเห็นเขามีปัญหากับผู้ตัดสินที่สี่ แต่ผมก็ไม่รู้รายละเอียดมากหรอกนะ ตัวเขาเองน่าจะอธิบายรายละเอียดได้ดีกว่าผม ส่วนตัวผมเองไม่ได้มีปัญหาอะไรระหว่างเกมแล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไรที่ไม่ดีต่อกันด้วย (ระหว่างตนเองกับคล็อปป์)

       ส่วนนอกจากการออกมากล่าวประเด็นเกี่ยวกับแอคชั่นของคล็อปป์จากเวนเกอร์แล้ว หลังเกมก็มีทางด้านของ ธีโอ วัลค็อตต์ ตัวรุกคนเก่งของปืนโตที่ออกมากล่าวในเชิงของโทษแฟนบอลของทีมที่พลาดเก็บสามคะแนนสำคัญกลับออกมาจากแอนฟิลด์หลังโดนตามตีเสมอช่วงท้ายเกม